van inox 201-304-316

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Cung cấp sản phẩm van inox 201-304-316 đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất. Khách hàng có sự lựa chọn với từng chất liệu cũng như các loại van nước công nghiệp khác...
Liên hệ

Cung cấp sản phẩm van inox 201-304-316 đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất. Khách hàng có sự lựa chọn với từng chất liệu cũng như các loại van nước công nghiệp khác nhau. Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm van inox rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liện hệ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên về vấn đề kỹ thuật cũng như báo giá sớm nhất.

Sản phẩm van inox không thể thiếu khi sử dụng trong hệ thống đường ống nước hiện nay từ nước sinh hoạt tới nước thải. Với những ưu điểm nổi bật của chất liệu van inox giúp bảo vệ cũng như ngăn chặn sự phá hoại từ môi trường bên ngoài là lợi thế để khách hàng lựa chọn tới sản phẩm inox201-304-316.

van-cong-inox-304

Ưu điểm dòng van inox:

Vô cùng chắc chắn

Làm việc trong môi trường áp suất cao

Bào trì bão dưỡng đơn giản, vệ sinh dễ dàng

Khả năng chống ăn mòn cực tốt, hầu hết trong mọi môi trường từ axit, oxit, dung dịch kiềm...

Mức độ làm việc ở nhiệt độ thấp hay cao là rất tốt

Giá thành rẻ hơn so với các loại van khác

van-inox-316

Nhược điểm tồn tại dòng van inox

Bị ăn mòn dung dịch clorua

Vị trí hàn có sự ăn mòn bề mặt

Các dòng sản phẩm van inox đơn thuần mà chúng ta hay gặp trên thị trường như: 

Van cổng inox 201-304-316

van-cong-inox-gia-re

Van bướm inox 201-304-316

van-buom-inox

Van 1 chiều lá lật inox 201-304-316

van-1-chieu-la-lat-inox

Van bi inox 201-304-316

van-bi-inox

Tại sao công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật AN VIỆT PHÁT lại cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ tới tay khách hàng như vậy? Bởi vì nguyên nhân đầu tiên sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc nơi mà chi phí về nhân công cấu thành nên sản phẩm rẻ và nguyên liệu đầu vào thấp. Đó là lý do chính mà chúng tôi hiện nay cung cấp sản phẩm rẻ và được các đơn vị như Quảng Ninh hay Hải Phòng, Hà Nội tiêu thụ với số lượng lớn.

Tìm hiểu về chất liệu inox201-304-316

-  Tính chống ăn mòn cao: Đặc tính chung của inox chính là tính chống ăn mòn lớn và với Inox 201- 304 - 316 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này. Với đặc tính này nó đã được sử dụng rộng rãi và được ngành công nghiệp hết sức trọng dụng, và ngành sử dụng hầu như toàn bộ trong quá trình làm việc chế biến đó chính là ngành chế biến thực phẩm và đồ gia dụng. 

- Vệ sinh dễ dàng: Với hệ inox nói chung thì đều được trang bị vũ khí mà những vết bẩn sợ hãi đó là sự trơn bóng, không bị oxy hóa, chính vì thế việc vệ sinh trở lên rất dê dàng, bạn chỉ cần lau chìu bằng vải mềm là sản phẩm đã trở lên sáng bóng, hoặc có thể dùng nước rửa kính để vệ sinh.

- Khả năng chịu nhiệt: Inox 201-304-316 còn được trang bị một ưu thế vượt trội khác đó là chịu nhiệt rất tốt, qua kiểm nghiệm thì chất liệu thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt với mức nhiệt độ mà có thể làm nhiều vật liệu khác nung chảy. Độ chịu nhiệt được quyết định bởi hàm lượng carbon, vì vậy trong những trường hợp yêu cầu phải tiếp xúc vói độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

- Tính chất cơ học và tính vật lý: Sản phẩm inox được triệt giảm từ tính và hầu như không có. Lưu ý: sau khi sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp, lạnh thì từ tính lại mạnh, còn trong môi trường cao thì không có từ tính.

Nếu còn thắc mắc truy cập vào >> Van inox là gì? vấn đề sẽ được tháo gỡ cho bạn
Liên hệ 0965.945.352 hoặc 0941.360.868 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: