Van góc Trung Quốc DN50 | DN65

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Cung cấp van góc DN50 DN65 Trung Quốc hay còn gọi là van góc cứu hỏa Trung Quốc với giá thành rẻ và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Với chất liệu là gang đúc đường kính...
Liên hệ

Cung cấp van góc DN50 DN65 Trung Quốc hay còn gọi là van góc cứu hỏa Trung Quốc với giá thành rẻ và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Với chất liệu là gang đúc đường kính ren trong là 50 và 65 được liên kết với cuộn dây chữa cháy.

van-goc-trung-quoc-dn50

Van góc chữa cháy DN50 DN65 là loại van cứu hỏa chuyên lắp ngoài nhà, sảnh hành lang, trong các tủ báo cháy để nhân viên kết nối với cuộn dây chữa cháy. Van được làm bằng gang cầu nên đảm bảo về độ bền cũng như ổn định kiểm soát dòng chảy. Đĩa van được làm bằng gang bọc phủ cao su bên ngoài đảm bảo độ kín cũng như tránh bị ăn mòn. Tay vặn làm bằng thép sơn tĩnh điện.

Hàng công ty luôn có sẵn với số lượng lớn trong kho, thời gian bảo hành 12 tháng. Hư hỏng trong quá trình sử dụng có thể đổi trả.

Nếu quan tâm tới sản phẩm cũng như báo giá van góc DN50 DN65 Trung Quốc khách hàng vào đây để xem đơn giá >> báo giá Van góc DN50 DN65

van-goc-trung-quoc-dn65

van-goc-trung-quoc

van-goc-chua-chay-dn50

van-goc-chua-chay-dn65

bao-gia-van-goc-chua-chay

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: