Van góc Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Van góc Trung Quốc dùng trong phòng cháy chữa cháy là hay còn gọi là van góc cứu hỏa, van góc dn50/65. Có tên tiếng anh là Angle valve Fire. Hiện nay công ty An Việt Phát...
Liên hệ

Van góc Trung Quốc dùng trong phòng cháy chữa cháy là hay còn gọi là van góc cứu hỏa, van góc dn50/65. Có tên tiếng anh là Angle valve Fire. Hiện nay công ty An Việt Phát đang cung cấp loại van góc Trung Quốc với giá thành rẻ và chiết khấu cao đến tay khách hàng, nếu quan tâm tới sản phẩm các bạn hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để có được thông tin cụ thể.

Van góc là van dừng góc, tương tự như van bi, cấu trúc và đặc tính của nó được sửa đổi từ van bi. Sự khác biệt với van bi là lỗ cửa góc và lối vào thành góc phải 90 độ. Thông thường giao diện đầu vào của vòi nước là đầu dây, ổ cắm trên tường trong đầu nối dây , cần phải có van góc nối với chuyển đổi. Van góc là các thành phần để chịu áp lực của nước, nếu cần thiết, có thể được nhanh chóng đóng cửa. Nó giúp cho việc cài đặt và điều chỉnh vòi nước và công việc sửa chữa vòi nước, bạn không cần phải tắt van nước chính, và nó sẽ không ảnh hưởng đến nơi khác.

van-goc-trung-quoc

Van góc là một trong những van đóng vai trò trung gian phân vùng, dễ dàng sửa chữa vai trò của thiết bị đầu cuối.Thông thường được sử dụng cho các khu vực chữa cháy được nối vào trụ cứu hỏa để đi ra dây nối.

 Báo giá van góc DN50, DN65

VAN GÓC CHỮA CHÁY DN Xuất xứ Đơn giá
DN50  TQ         150,000
DN65  TQ         210,000

Hotline: 0965.945.352 hoặc 0941.360.868

Zalo: 0965.945.352

Fb: Van nước avp

Thông số kỹ thuật van góc Trung Quốc:

Vật liệu chế tạo: gang cầu.

Tình trạng: hàng mới 100% .

Đường kính: D50, D65.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Gioăng: được làm bằng cao su.

Được sơn phủ bằng lớp sơn Epoxy.

van-goc-dn-50

van-goc-dn65-trung-quoc

van-goc-trung-quoc-gia-re

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: