Van điện từ nước

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Van điện từ nước hay còn gọi là van điện từ nước 220V , đây là loại thông dụng nhất trên thị trường. Dùng để điều chỉnh chế độ mở hay tắt nguồn nước trong sinh...
200.000₫ 270.000₫

Van điện từ nước hay còn gọi là van điện từ nước 220V, đây là loại thông dụng nhất trên thị trường. Dùng để điều chỉnh chế độ mở hay tắt nguồn nước trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Hiện nay có nhiều nhà cung cấp nhưng với giá thành và chất lượng lại không đi kèm như giới thiệu.

Giới thiệu về van điện từ nếu bạn nào chưa biết hoặc quan tâm >> Van-dien-tu

van-dien-tu-nuoc

Van nước điện từ là loại chuyên dùng trong môi trường chất dẫn là nước. Van được kích hoạt dựa trên sự trợ giúp của điện từ. Về cơ bản, đây là một cuộn dây điện có lõi di động ở trung tâm được chế tạo từ vật liệu sắt từ. Cốt lõi thường được gọi là pít tông. Khi dòng điện chạy qua cuộn dây, một từ trường được tạo ra xung quanh cuộn dây. Sức mạnh của lĩnh vực này phụ thuộc vào dòng điện, số lượng cuộn dây và vật liệu của lõi. Kết quả của từ trường, lõi điện từ được kéo về phía trung tâm của cuộn dây. Chừng nào dòng điện còn chảy, lõi vẫn được kéo về phía trung tâm. Ngay khi dòng chảy dừng lại, từ trường biến mất và lõi (thường) được đẩy xuống bởi một lò xo đến vị trí ban đầu.

cuon-coil-van-dien-tu

Chức năng mạch của van điện từ thường đóng (mở khi có điện). Thích hợp cho các hệ thống có áp suất hoạt động từ 0 bar đến 16 bar và nhiệt độ tối đa 130°C

van-nuoc-dien-tu

Lưu ý khi sử dụng van điện từ nước:

Sử dụng chất lỏng hoặc khí sạch. Van điện từ rất nhạy cảm với bụi bẩn.

Không cấp nguồn cho cuộn dây khi cuộn dây được tháo ra khỏi van. Các cuộn dây sẽ quá nóng và có thể bị cháy.

Hãy chắc chắn rằng van phù hợp với ứng dụng và vật liệu phù hợp với môi trường và nhiệt độ.

Trong hệ thống van điện từ nước 220V thường được sử dụng nhiều do phổ biến và có giá thành tương đối rẻ, dòng điện cung cấp cũng đa số là 220V.

van-nuoc-dien

Nếu khách hàng quan tâm tới sản phẩm liên hệ theo:

Hotline: 0965.945.352 hoặc 0941.360.868

Zalo: 0965.945.352

Fb: Van nước avp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: