van bướm inox

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Thông số kỹ thuật van bướm inox: Phạm vi kích thước sử dụng: DN50-DN150 Áp suất: PN6 / 10 / 16 / 5k / 10K CL150 Vật liệu cơ thể: SS201-304-316 Vật liệu...
Liên hệ

Thông số kỹ thuật van bướm inox:

Phạm vi kích thước sử dụng: DN50-DN150

Áp suất: PN6 / 10 / 16 / 5k / 10K CL150

Vật liệu cơ thể: SS201-304-316

Vật liệu ghế(cao su): EPDM / NBR

Vật liệu đĩa: SS304 / SS316 / C954

Vật liệu gốc: 420 / SS304 / SS316

van-buom-tay-gat-inox

Tính năng, đặc điểm van bướm inox:

Áp dụng trung bình Nước và chất lỏng trung tính

Nhiệt độ thích hợp - 20 ~ 120 ℃

Lĩnh vực ứng dụng Cung cấp và thoát nước, xử lý nước, dự án bảo tồn nước, vv

van-buom-inox-304

Ưu điểm sản phẩm van bướm inox:

1. Bằng sáng chế, chứng nhận bằng sáng chế.

Mặt bích của sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia, Đức, Nga, Mỹ, Anh và Nhật Bản và các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác cho nhiều áp lực, kết nối dễ dàng và khả năng thích ứng rộng, có thể làm giảm loại mua và chứng khoán.

2. Độ dày của thành thân van đạt tiêu chuẩn.

Độ dày thành thân van đáp ứng yêu cầu GB 26640, độ dày đạt tiêu chuẩn và cường độ áp suất được đảm bảo.

3. Thân thép không gỉ cho các điều kiện hoạt động phức tạp hơn

Thân máy bằng thép không gỉ, cường độ mạnh hơn, độ dẻo dai tốt hơn, chống ăn mòn tốt, có thể được sử dụng trong các điều kiện phức tạp hơn, chống chịu tốt hơn với hiệu suất nhiệt độ cao và thấp.

4. Niêm phong tốt và tuổi thọ dài của cao su( gọi là Ghế van)v

Ghế van được làm từ chất liệu cao su nhập khẩu, với hàm lượng cao su hơn 50%; Độ giãn dài khi đứt lớn hơn 350%, van kín đáng tin cậy, tuổi thọ cao.

5. Tấm bướm thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn

Tấm inox, chống ăn mòn tốt hơn, đẹp hơn.

6. Sản phẩm có bản sắc độc lập để đảm bảo truy xuất nguồn gốc

7. Van bướm sở hữu nhiều lợi thế hơn cổng, van cầu và van bi, đặc biệt là cho các ứng dụng van lớn. Tiết kiệm về trọng lượng, không gian và chi phí là những lợi thế rõ ràng nhất. Chi phí bảo trì thường thấp vì có một số lượng tối thiểu các bộ phận chuyển động và không có túi để bẫy chất lỏng.

van-buom-tay-quay-inox

Thông tin van bướm inox

Hoạt động tương tự như van bi, cho phép tắt nhanh. Van bướm thường được ưa chuộng vì có giá thấp hơn các thiết kế van khác, và có trọng lượng nhẹ hơn nên chúng cần ít sự hỗ trợ hơn. Đĩa được định vị ở trung tâm của đường ống. Một thanh truyền qua đĩa đến một thiết bị truyền động ở bên ngoài van. Xoay bộ truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như van bi, đĩa luôn có mặt trong dòng chảy, do đó, nó gây ra sụt áp, ngay cả khi mở.

Một van bướm khi hoạt động, van được mở hoặc đóng hoàn toàn khi đĩa được quay một phần tư. "Con bướm" là một đĩa kim loại gắn trên thanh. Khi van được đóng lại, đĩa được quay để nó chặn hoàn toàn khỏi lối đi. Khi van mở hoàn toàn, đĩa được quay một phần tư vòng để cho phép dòng chất lỏng gần như không bị hạn chế. Van cũng có thể được mở tăng dần theo lưu lượng bướm ga.

Van bướm rất dễ dàng và nhanh chóng để mở. Một vòng quay 90 ° của tay cầm cung cấp một đóng hoàn toàn hoặc mở van. Van bướm lớn thường được trang bị một hộp số gọi là hộp số, trong đó tay quay bằng bánh răng được kết nối với thân cây. Điều này giúp đơn giản hóa hoạt động của van.

van-buom-inox-tay-gat-gia-re

Van bướm đặc biệt phù hợp để xử lý dòng chảy lớn của chất lỏng hoặc khí có áp suất tương đối thấp và để xử lý bùn hoặc chất lỏng với lượng lớn chất rắn được dự kiến.

Có nhiều loại van bướm khác nhau, mỗi loại thích ứng với áp suất khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Van bướm không bù, sử dụng tính linh hoạt của cao su, có mức áp suất thấp nhất. Van bướm bù kép hiệu suất cao, được sử dụng trong các hệ thống áp suất cao hơn một chút, được bù từ đường trung tâm của ghế đĩa và vòng đệm thân (bù một) và đường trung tâm của lỗ khoan (bù hai). Điều này tạo ra một hành động cam trong khi vận hành để nhấc ghế ra khỏi con dấu dẫn đến ma sát ít hơn so với được tạo ra trong thiết kế bù trừ bằng 0 và giảm xu hướng mòn. Van phù hợp nhất cho các hệ thống áp suất cao là van bướm bù ba. Trong van này, trục tiếp xúc ghế đĩa được bù, có tác dụng hầu như loại bỏ tiếp xúc trượt giữa đĩa và ghế. Trong trường hợp van bù ba, ghế được làm bằng kim loại để có thể gia công như để đạt được một bong bóng đóng chặt khi tiếp xúc với đĩa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: