Van báo động DN100

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Van báo động DN100 các hãng như KBV, ARV hay sản xuất từ Trung Quốc. Hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các đơn nhà thầu đơn...
Liên hệ

Van báo động DN100 các hãng như KBV, ARV hay sản xuất từ Trung Quốc. Hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các đơn nhà thầu đơn vị thi công đáp ứng tiến độ. Van có tên gọi khác là Alarm Valve trong tiếng anh hoặc là van báo cháy. Cung cấp đầy đủ CO/CQ, CATALOGUE cũng như chế độ bảo hành 12 tháng và vận chuyển miễn phí hàng.

van-bao-dong-dn100

Van báo động DN100 có tác dụng: tự động kích hoạt phát tín hiệu tới các đầu phun nước để dập lửa, phát tín hiệu tới đầu báo cháy đầu báo khói.. cảnh báo các thiết bị ngừng hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của Alarm valve DN100
Lúc ban đầu, Alarm Valve sẽ ở trạng thái đóng và chưa có áp suất trong đường ống. Khi nước được bơm vào hệ thống, cánh van được mở ra và một phần nước sẽ đi qua lỗ tiết lưu trên thân van để đi đến đồng hồ áp lực, công tắc áp suất và chuông nước. Vào lúc này, chương sẽ bắt đầu kêu lên, công tắc áp lực khởi động. Một khi áp suất trong đường ống đạt đến giá trị đặt sẵn, máy bơm sẽ dừng hoạt động, kèm theo đó chuông ngừng kêu và áp suất dần ổn định lại.

van-bao-dong-kbv-dn100

van-bao-dong

alarm-valve-dn100

van-bao-dong-dn100-arvvan-bao-dong-dn100-trung-quoc

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: