Tại sao lại dùng van ARV?

Tại sao lại dùng van ARV?

Hà Đức Hùng 0 Bình luận 21/12/2018

Dòng van ARV Malaysia thuộc dòng sản phẩm chất lượng có uy tín trên thị trường Việt Nam. Đa số các nhà thầu đang sử dụng loại này vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Nhưng biết ai biết tới lý do tại sao lại dùng sản phẩm hãng ARV này nhiều tới thế?

Chúng tôi đưa ra các tiêu chí để khách hàng công nhận sản phẩm ARV vì sao được lựa chọn hàng đầu. Đây là đánh giá khách quan của công ty chúng tôi, khách hàng có thể góp thêm ở phần comment phía dưới để những tiêu chí này được đánh giá.

Xem thêm thông tin van hãng ARV để thấy sự đa dạng của sản phẩm Click >> Van nước ARV

Các yếu tố để khách hàng lựa chọn sản phẩm van ARV

1. Đa dạng sản phẩm van ARV

Đa dạng về dòng sản phẩm và kích thước, chúng tôi có hầu hết các sản phẩm van nước công nghiệp trên thị trường và phụ kiện kèm theo. Khách hàng đến với công ty chúng tôi yên tâm về chủng loại đa dạng như: van 1 chiều, van cổng, van bướm, van báo đông, hay các dòng sản phẩm van tín hiệu điện.  Ngày nay hệ thống đường ống cũng đa dạng nên cần nhiều loại van đáp ứng đủ nhu cầu về công năng tương thích, vì thế hãng van ARV có thể đáp ứng tốt được từ loại cơ tới bộ điều khiển.

Kích thước đa dạng từ loại nhỏ tới cỡ lớn nên khách hàng yên tâm về kích cỡ cùng với hệ thống của các bạn. Với loại thông dụng luôn có sẵn như: DN15-DN300, nếu khách hàng có yêu cầu kích cỡ lớn hơn thì liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn về sản phẩm.

Van 1 chiều arv

van-1-chieu-arv

Van cổng arv

van-cong-arv

Van bướm arv

van-buom-arv

Van góc arv

van-goc-arv

2. Mẫu mã bền đẹp, chắc chắn

Xem qua sản phẩm dòng ARV khách hàng chắc chắn yên tâm về nhãn quan bên ngoài, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nên mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên để tiếp cận khách hàng có yêu cầu về độ thẩm mĩ cao. Để tối ưu sản phẩm khi lắp đặt và sử dụng đã có 1 đội ngũ nhân viên đi khảo sát thị trường để nghi nhận ý kiến góp ý của khách hàng làm sao ngoài công năng sử dụng còn phải ưa nhìn, thân thiện.

Chất liệu sử dụng được nghiên cứu trong những trường hợp xử lý hóa chất, chống va đập và nhiệt độ môi trường tiếp xúc. Đa dạng và thường sử dụng chất liệu gang với môi trường nước sạch, nước thải. Dùng inox trong môi trường hóa chất ăn mòn, ở nơi có nhiệt độ cao. Với liệu gang hoặc inox cũng chống va đập tốt khi có va chạm bên ngoài.

3. Tiêu chuẩn sản xuất

Xem qua catalogue khách hàng có thể nhận biết được các tiêu chuẩn áp dụng để thiết kế: BS, MSS. Tiêu chuẩn cho từng chi tiết cấu kiện lắp ghép: thân DIN, BS EN, ASTM...với áp lực sử dụng đa dạng từ PN10 đến PN25.

4. Giá thành hợp lý

Về giá thành khách hàng nên tham khảo cho các hãng và từng nhà cung cấp, giá thành thì van ARV có giá thuộc phân khúc trung bình. Đơn giá có thể thấp hơn hãng KBV(Thổ Nhĩ Kỳ) nhưng cao hơn hãng van AUT một ít. Một số dòng sản phẩm. Có nhiều đơn vị cung cấp van để khách hàng tham khảo, hãy tới AN VIỆT PHÁT để nhận được thông tin sản phẩm chính xác nhất.

5. Chế độ bảo hành, đổi sản phẩm

AN VIỆT PHÁT có chế đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu khách hàng có nhu cầu thay thế hay lựa chọn đường kính, thay đổi chất liệu hay bộ điều khiển. Chỉ cần liên hệ nhân viên để đổi sản phẩm nhanh nhất có thể. Thời gian bảo hành trung bình khoảng 12 tháng để khẳng định chất lượng tốt mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

6. Những nhà thầu sử dụng sản phẩm ARV

Nhìn chung những dự án sử dụng sản phẩm chúng tôi thường là các công trình quy mô có hệ thống đường ống nước lớn dùng để cấp hoặc thoát. Để được phân phối sản phẩm chúng tôi cũng phải đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cho khách hàng. Do luôn đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đề ra nên công ty chúng tôi là nơi mà các bạn đặt niềm tin vào từng sản phẩm. Có những đơn vị tiêu biểu mà AN VIỆT PHÁT cung cấp như:

- Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng.

- Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC).

- Công Ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng DELTA.

- Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng UNICONS.

Để có được sử ủng hộ từ khách hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện về sản phẩm giá thành cũng như những cơ chế mở trong kinh doanh, sự hợp tác của quý khách đã nói lên chất lượng sản phẩm dịch vụ mà công ty mang tới cho đơn vị sử dụng.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên lạc qua zalo: 0965.945.352 hoặc 0941.360.868. Email: hung@vannuocavp.vn

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: