Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòn g được công ty TNHH MTV Cơ khí 83 sản xuất và chế tạo trong nước theo tiêu chuẩn TCVN 6379-1998. Đảm bảo chất lượng tương ứng với giá thành của sản...
Liên hệ

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng được công ty TNHH MTV Cơ khí 83 sản xuất và chế tạo trong nước theo tiêu chuẩn TCVN 6379-1998. Đảm bảo chất lượng tương ứng với giá thành của sản phẩm.

Trước hết chúng ta xem tác dụng của trụ cứu hỏa là gì? là nguồn cung cấp nước ở gần vị trí có đám cháy, khu vực có hỏa hoạn. Dễ dàng nhận biết trụ vì chiều cao hơn 1m cũng như cấu tạo đặc trưng của trụ. Trụ được lắp ở xung quang các khu dân cư, 2 bên đường, nơi mà không có sông ngòi cũng như xe chữa cháy không vào được.

Vậy Trụ cứu hỏa được hiểu đơn giản nhất là trụ chữa cháy đặt nổi được sơn màu đỏ, hoặc các trụ chìm được đặt dưới mặt đường. Có hệ thống van, khóa, nắp được lắp đặt với hệ thống đường ống nước chỉ dùng cho mục đích hoạt động chữa cháy.

Các trụ mà chúng ta thường thấy đó là:

- Trụ nổi: Là loại trụ nước chữa cháy mà toàn bộ phần họng chờ đặt nổi trên mặt đất với chiều cao quy định.

- Trụ ngầm: Là loại trụ nước chữa cháy được đặt ngầm toàn bộ dưới mặt đất. Khác với trụ nổi, muốn lấy nước qua trụ ngầm phải dựng cột lấy nước.

Sau đây là 1 số yêu cầu kỹ thuật cơ bản nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm tại đây TCVN4530-1998:

+ Trụ nước phải được chế tạo phự hợp với tiêu chuẩn này. Khi chế tạo các trụ nước có kết cấu và kích thước tương tự và đặc biệt khác phải được chấp thuận của cơ quan phòng cháy chữa cháy.

+ Trụ nước phải chịu được áp suất thử không dưới 1,5Mpa.

Sau khi lắp ráp trụ nước phải đảm bảo:

+ Kín với áp suất thủy lực không dưới 1Mpa;

+ Momen xoay để mở và đóng van trụ nước khi áp suất nước không dưới 1Mpa phải không lớn hơn 150Nm.

+ Van trụ nước và cơ cấu truyền động van phải chịu được tải trọng dọc trục không nhỏ hơn 3.104N.

+ Lượng nước đọng lại trong trụ nước không lớn hơn 50cm3. Khi lượng nước đọng lớn hơn, phải được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.

+ Đường kính lỗ xả nước đọng của thân trụ nước không nhỏ hơn 8mm, ở đầu ra của lỗ xả nước đọng là ren ống hình trụ "Ô 1/2" theo TCVN 4681:1989. 

Nếu lên google tìm kiếm trụ cứu hỏa khách hàng có thể tìm được rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ để lựa chọn. Thế nhưng chất lượng liệu có đảm bảo đi kèm với giá thành thấp. Hãy đọc bài viết để thấy được chất lượng sản phẩm kém ảnh hưởng tới hệ thống chữa cháy cũng như công trình bạn đang thi công thế nào >> Trụ chữa cháy giá rẻ

Chúng tôi cung cấp Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng đảm bảo về yếu tố kỹ thuật, độ bền với môi trường, lắp đặt vận hành theo tiêu chuẩn và được đăng ký sở hữu về kiểu dáng công nghiệp bởi cục sở hữu trí tuệ.

tru-cuu-hoa

tru-cuu-hoa-bo-quoc-phong

tru-chua-chay-bo-quoc-phong

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: