Rọ bơm inox

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Cung cấp rọ bơm inox hay chõ bơm inox nhập khẩu giá rẻ toàn quốc, được phân phối bởi AN VIỆT PHÁT là công ty hàng đầu về cung cấp van nước công nghiệp có uy tín...
Liên hệ

Cung cấp rọ bơm inox hay chõ bơm inox nhập khẩu giá rẻ toàn quốc, được phân phối bởi AN VIỆT PHÁT là công ty hàng đầu về cung cấp van nước công nghiệp có uy tín trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ.

ro-bom-inox-304

Với chất liệu làm từ inox nên đảm bảo hoạt động trong môi trường nước thải hay các dung môi có tính oxi hóa cao. Được các nhà thầu, dự án tin dùng vì tuổi thọ lâu dài, cùng với chính sách bảo hành và chương trình đổi 1 lấy 1 trong thời gian nhận hàng 1 tuần.

Sản phẩm được kết nối ở phần đầu đường ống hay máy bơm để tránh các tạp chất, rác đi vào đường ống gây ảnh hưởng cục bộ dẫn đến hư hỏng các thiết bị bên trong. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp rọ bơm inox nhưng để tìm được đơn vị cung cấp chất lượng, kịp tiến độ cho dự án các bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp. Tránh lãng phí tiền bạc và thời gian.

Tùy từng nơi còn gọi là chân van inox, chân van 1 chiều inox.

van-chan-inox-316

Tìm hiểu thêm về rọ bơm nước Click >> Rọ bơm nước

Thông số kỹ thuật rọ bơm inox hay chõ bơm inox

Kích thước: DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, với kích thước lớn hơn đặt hàng sẽ có trong vòng 7-10 ngày.

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc

Áp lực làm việc: 16 bar

Môi trường làm việc: Nước biển, thước thải, dầu, hơi, nước, trước máy bơm các khu công nghiệp chế xuất

Chất liệu: Inox201, inox 304, inox 316

Nhiệt độ max: 220 độ C

Kiểu nối: nối bích, nối ren

Hình ảnh thực tế rọ bơm inox

Rọ bơm inox nối bích

ro-bom-inox-304-lap-bich

Rọ bơm inox nối ren

cho-bom-inoc-201

van-chan-inox-lap-ren

Xem thêm thông tin sản phẩm rọ bơm Trung Quốc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: