Đồng hồ nước thân nhựa ABS

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Cung cấp đồng hồ nước thân nhựa ABS dùng cho nước lạnh của Trung Quốc. Kích thước DN15 thường dùng trong các hộ gia đình, khu chung cư. Là nhà nhập khẩu từ Trung Quốc nên chúng...
Liên hệ

Cung cấp đồng hồ nước thân nhựa ABS dùng cho nước lạnh của Trung Quốc. Kích thước DN15 thường dùng trong các hộ gia đình, khu chung cư. Là nhà nhập khẩu từ Trung Quốc nên chúng tôi có chiết khấu cao cho các đơn vị mua hàng.

dong-ho-nuoc-than-nhua

Tìm hiểu qua về nhựa ABS

Hạt nhựa ABS là tên viết tắt của Acrylonitrile Butadien Styrene.

Đây là một loại hạt nhựa polymer được dùng thay thế cho cao su trong một số lĩnh vực.

Sản phẩm nhựa ABS thương mại đầu tiên được sản xuất vào năm 1950.

ABS có tính đặc trưng là khả năng chịu va đập và độ dai. Khả năng chịu va đập và độ dai của nó thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.

Hạt nhựa ABS có khả năng kháng dung dịch axit hydrochloric tập trung kiềm và axit phosphoric, rượu, dầu thực vật, động vật. Khi tiếp xúc với hydrocarbon thơm thì hạt nhựa ABS sẽ bị trương lên và khi trong môi trường axit sunfuric, nitoric thì bị phá hủy tính chất vật lý. Nhựa ABS bị hòa tan trong axeton, este, ehtylence dichloride.

Nhựa ABS dễ mạ điện, dễ gia công, giá thành ở mức chấp nhận được, nhiều mẫu mã, chủng loại, tuổi thọ khá lâu, ít bị phá hỏng do ảnh hưởng của môi trường. Nhựa ABS không chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu ẩm và chống lão hóa ở mức trung bình.

Tác dụng đồng hồ nhựa ABS

Đồng hồ cơ, đa tia, vỏ nhựa ABS dùng để đo tổng lượng nước lạnh dùng trong gia đình hoặc cụm dân cư thông qua đường ổng nước. Dựa trên tiêu chuẩn ISO4604, cấp B

Chất liệu đồng hồ:

-  Nhựa ABS (Acrylonitrin butadien styren)

Sử dụng trong môi trường:

-  Đồng hồ vỏ nhựa ABS LXS-15EP đặc biệt thích hợp sử dụng trong môi trường nguồn nước bị phèn chua, nhiễm mặn, hoặc khí hậu ẩm ướt mà không hề bị ảnh hưởng đến tuổi thọ như các loại vật liệu khác.

-  Đồng hồ LXS-15EP với vỏ nhựa ABS nhẹ, bền, bóng, đẹp và không độc hại, thân thiện với môi trường.

Bảng báo giá đồng hồ nước thân nhựa ABS

dong-ho-nuoc-than-nhua-abs

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: