Công tắc dòng chảy Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Công tắc cảm biến dòng chảy còn gọi là công tắc dòng chảy (flow switch) là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống PCCC. An Việt Phát hiện cung cấp sản phẩm...
Liên hệ

Công tắc cảm biến dòng chảy còn gọi là công tắc dòng chảy (flow switch) là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống PCCC. An Việt Phát hiện cung cấp sản phẩm trên toàn quốc với chiết khấu cao cho các nhà thầu thi công.

Có 2 loại công tắc dòng chảy phổ biến đó là:

+ Công tắc dòng chảy nối ren

+ Công tắc dòng chảy loại cùm

cong-tac-dong-chay

Bảng báo giá công tắc dòng chảy

CÔNG TẮC DÒNG CHẢY LOẠI REN Xuất xứ Đơn giá
 TQ       247,000
CÔNG TẮC DÒNG CHẢY LOẠI CÙM  DN Xuất xứ Đơn giá
DN65  TQ       286,000
DN80  TQ       338,000
DN100  TQ       377,000
DN125  TQ       520,000
DN150  TQ       533,000

Chức năng công tắc dòng chảy

Công tắc cảm biến dòng chảy hay còn gọi là công tắc dòng chảy (flow switch) là thiết bị dùng để phát hiện xem có dòng chảy nào trong một đường ống hay không. Trường hợp có dòng chảy trong đường ống và tốc độ dòng chảy đạt đến giá trị nhất định các tiếp điểm thường đóng (NC) và thường mở (NO) trên công tắc dòng chảy sẽ thay đổi trạng thái. Tín hiệu này sẽ được đưa đến các thiết bị giám sát, điều khiển liên quan để xử lý tiếp.

Công tắc dòng chảy thường được sử dụng trong hệ thống sưởi, điều hòa không khí, làm lạnh, xử lý nước, bơm phụ gia…Nó dùng để điều khiển máy bơm, máy nén, motorized valve, cấp tín hiệu đến các thiết bị giám sát, báo động…

Thành phần cấu tạo gồm các bộ phận: Thân, lá lật, công tắc có tiếp điểm, bộ phận kết nối với đường ống ( ren hoặc đai ôm).

cong-tac-dong-chay

cong-tac-dong-chay-gia-re

cong-tac-dong-chay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: